Lương y Nguyễn Văn Chí

Lương y Nguyễn Văn Chí Lovehands
Câu chuyện của tôi

Nguyễn Văn Chí

Nguyễn Văn Chí, còn có tên gọi là Nguyễn Thành Chí (tác giả của cuốn “Mật mã Phật Sơn”); sinh ngày 09/09/1980; hiện thường trú tại An Khê 1, phường Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Ông là kỹ sư thiết kế thân tàu thủy, hiện là Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Tàu thủy Đông Bắc; Ủy viên BCH Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam.

Ông còn có bằng Y sĩ Y học cổ truyền; sáng lập Công ty CP Lovehands hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sản xuất thiết bị trị liệu chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh bằng Phương pháp cân bằng thân nhiệt.

Sản phẩm của ông từng được trưng bày tại Hội nghị Tổng kết năm 2020 của Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam (tổ chức ngày 12/01/2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Xuân, Hà Nội, cùng Liên hiệp Khoa học Công nghệ thông tin ứng dụng-UIA và Trung tâm Bảo tồn phát huy giá trị di sản Phật giáo).

0 +
NĂM MIỆT MÀI NGHIÊN CỨU

Chỉ có sức khỏe là của bạn và là người bạn đồng hành, chung thủy theo bạn đến suốt cuộc đời. Vì vậy phải luôn cố gắng giữ lấy thứ vô giá đó nhé – GIỮ SỨC KHỎE

-Lương y Nguyễn Văn Chí-

Mật mã Phật sơn

Nguyễn Văn Chí có bút danh là Nguyễn Thành Chí (hoặc Tiểu Tuệ) là tác giả của cuốn Mật mã Phật sơn viết về những khám phá bí ẩn văn hóa Phương Đông và tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Nxb. Hồng Đức, 2020).

Mật mã phật sơn Nguyễn Thành Chí
Vườn cây thông đất

Vườn thuốc nam của
Lương y Nguyễn Văn Chí

Vườn thuốc nam Nguyễn Văn Chí
Vườn thuốc đông y lovehands

Giới thiệu vườn cây thuốc nam.

Rộng:

Địa chỉ:

Scroll to Top