Kiến thức

01.

Có nhiều góc nhìn về tâm linh khác nhau, mỗi góc nhìn sẽ cho bạn một khái nhiệm riêng biệt. Có người cho rằng tâm linh là hiện tường kỳ bí xảy ra mà con người không thể giải thích bằng khoa học. Có người thì cho rằng tâm linh là hiện tượng tinh thần xảy ra ở giác quan thứ 6.

Trong chuyên mục này, Lovehands sẽ cùng các bạn giải đáp và bổ trợ thêm kiến thức về lĩnh vực tâm linh nhé.

sky, travel, snow-3154857.jpg
02.

Thiền là một cách tắt những chương trình chạy ngầm để cơ thể và tâm hồn nghỉ dưỡng đấy những bạn ạ.

Chỉ cần dành ra 20-30 phút mỗi ngày cho việc “Thiền”, các bạn sẽ thấy nó hiệu nghiệm đến nhường nào.

Hãy cùng Lovehands dạo quanh một vòng kiến thức về thiền nhé!

smoke, human, alone-1031060.jpg

Làm đẹp là nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người, từ mọi độ tuổi cho đến giới tính.

Đẹp giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Có câu “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mình”.

Chuyên mục này giúp các bạn có thêm kiến thức về làm đẹp một cách hiệu quả và đơn giản bằng cách tận dụng những nguyên liệu xung quanh mình.

diet, remove, nutrition-3111990.jpg

Thời trẻ, chúng ta dùng sức khỏe để kiếm tiền. Về già, chúng ta sử dụng lại tiền bạc để đổi lại sức khỏe.

Như vậy, làm giàu là điều mà chúng ta luôn thực hiện trong cuộc đời mình. Thời trẻ làm giàu về vật chất, về già làm giàu về sức khỏe.

Kiến thức làm giàu của Lovehands sẽ giúp bạn cân đối được việc làm thế nào để làm giàu ở hai thời điểm của cuộc đời.

money, home, coin-2724248.jpg

Mọi thứ chúng ta ăn vào đều chuyển hóa thành năng lượng nuôi dưỡng cơ thể. Năng lượng đó là tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào món ăn và thức uống mà chúng ta sử dụng.

Từ thuở cha ông chúng ta “ăn no mặc ấm”, đến thời chúng ta “ăn ngon mặc đẹp”. Nhu cầu về ẩm thực của con người luôn thay đổi theo thời gian.

eat, italian cuisine, cooking book cover-2378727.jpg
06.

Kiến thức là vô hạn. Mọi thứ chúng ta biết chỉ như một hạt cát trên sa mạc. Bạn có thể học từ người thầy của mình, hoặc từ một người thành đạt, bạn cũng có thể học từ bạn bè, từ đồng nghiệp và thậm chí từ những người lao công hay chú bảo vệ.

Chúng ta dung nạp kiến thức hàng ngày và vận dụng nó để phục vụ cho cuộc sống. Tại chuyên mục này, Lovehands sẽ là người đồng hành cùng với bạn để tìm ra những kiến thức mà bạn chưa biết.

watch, retro, book-4638673.jpg

Giải trí đúng cách sẽ giúp bạn có được tinh thần tốt, một tâm thế tốt để giải quyết công việc hàng ngày.

Những việc chúng ta làm đều có mối tương quan đến nhau. Chúng ta kiếm tiền và trích một phần trong đó ra để giải trí, và việc giải trí giúp chúng ta thư giãn đầu óc để có thể chuẩn bị cho công việc tốt hơn, từ đó có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

piano, hand, playing-801707.jpg
Scroll to Top