Tổng hợp các bài chữa bệnh tiểu đường

Trang chủ » Tổng hợp các bài chữa bệnh tiểu đường
Nội dung bài viết

Add a header to begin generating the table of contents

Bệnh tiểu đường ngày nay rất phổ biến. Ngoài những cách chữa như trogn bài trước lovehands đã giới thiệu, bài này Lovehands giới thiệu thêm một số cách chữa theo dân gian truyền miệng.
Bí quyết vẫn nằm ở chỗ là người bệnh phải kiêng cữ ngay từ chế độ ăn uống, thường xuyên luyện tập thể thao, vận động để tăng cường trao đổi chất, kích thích tuyến giáp, tuyến thượng thận để kích thích sự chuyển hóa, kích thích sự hoạt động của tuyến tụy như trong bài chữa tiểu đường mà Lovehands đã giới thiệu.
Theo y học dân gian thì có rất nhiều bài khác nhau để chữa tiểu đường, có người khỏi có người không, do vậy thầy thuốc cũng như bệnh nhân phải xem cơ thể mình có nhu cầu về vị chua, chát hay đắng. Sau đó điều chỉnh hoặc áp dụng các bài thuốc có dược tính phù hợp với nhu cầu của cơ thể thì mới khỏi dứt được.
Bài 1: 5 cây sả đập dập đun sôi với 2 lít nước, Uống trong trong ngày thay nước uống bình thường, thời gian khoảng 2 tháng. Không nên áp dụng với người giảm tiểu cầu- máu khó đông.
Bài 2: Cây lá, quả mướp đắng thái lát phơi khô, nấu nước uống hàng ngày khoảng 100g/2 lít nước. Áp dụng tốt cho người tiểu đường huyết áp cao. Người tiểu đường nhưng huyết áp thấp hoặc trung bình nên hạn chế vì mướp đắng làm hạ huyết áp.
Bài 3: Ngải cứu tươi 1 nắm đủ giã và pha thành khoảng 100-150ml nước uống, cho thêm 1 chút muối đã rang, không cho quá mặn khó uống. Ngày uống 2 lần, sáng chiều.
Bài 4: Lá sầu đâu- cứt chuột- dã sống lấy nước uống ngày 1 bát chia 2 lần sáng/ chiều, uống trong 9 ngày.
Bài 5: Lá bơ tươi khoảng 100-200g, nấu với 2 lít nước, đun lửa nhỏ, sôi 30 phút, để nguội uống dần thay nước, có thể để tủ lạnh uống cả ngày. Đồ lạnh không thích hợp với người viêm họng, viêm amidan.
Bài 6: Lá xoài non 7 chiếc, nấu với 2 cốc nước, cạn còn 1 cốc, uống ngày 2 cốc sáng chiều.
Bài 7: Lá vú sữa 7 chiếc, nấu với 2 cốc nước, cạn còn 1 cốc, uống ngày 1 cốc, mỗi lần 1/2 cốc, sáng/ chiều.
Bài 8: Mụt ổi, vỏ khô bong ra trên thân ổi, trai ổi non, sắc nước uống, do vị chát này có thể làm nhiệt-táo, do vậy ai cơ thể nóng nhiệt, táo bón thì không nên áp dụng bài này.
Bài 9: Xu hào xay sống hoặc ép lấy nước uống, ngày 2 cốc sáng chiều, uống hàng ngày.
Bài 10: Đỗ đen xanh lòng rang chín, xay bột, để dành trong hộp kín, mỗi ngày uống khoảng 5 thìa ngoáy đều với nước uống, hoặc uống khi nào thấy khát nước, háo nước.
Bài 11: Hoa đu đủ đực một nắm nhỏ, dã nát trộn với khoảng 1/2 cốc nước, gạn lấy nước uống, ngày 1 lần.
Bài 12: lá cáy chó đẻ phơi khô, mỗi ngày một nắm nấu với 2 lít nước uống cả ngày, uống 3 ngày nghỉ 3 ngày. Duy trì khoảng 1-2 tháng là dừng không uống nữa.
Nếu di chứng của tiểu đường gây lở loét, vết thương không lành thì dã cây lô hội-nha đam- vừa đủ để đắp vào vết lở loét, luc nào nó hút khô lại gỡ ra đắp đợt khác.
Còn có nhiều bài khác tuy nhiên không phải ai uống cũng khỏi, do vậy cần lựa chọn theo thể trạng từng người và như tôi đã nói ở trên. Uống thuốc gì cũng cần phải vận động tập thể dục thì mới có hiệu quả.
Hy vọng trong các bài trên các bạn sẽ hợp thuốc và khỏi dứt tiểu đường.

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.
Nếu bạn có tiền và muốn đầu tư, thì Love Hands xin khuyên bạn hãy đầu tư vào chính sức khỏe của bạn trước nhé


Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top