PHẦN 2-CHỮA UNG THƯ TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO

Trang chủ » PHẦN 2-CHỮA UNG THƯ TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO
Nội dung bài viết

Add a header to begin generating the table of contents

Tôi xin chia sẻ những thông tin hoàn toàn có thật trong quá trình chữa bệnh, mong giúp được phần nào cho các bạn có người thân bị ung thư. Phần này tôi xin trình bày phương pháp tăng oxy cho tế bào để ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

TĂNG OXY CHO TẾ BÀO và KIỀM HÓA CÁC TẾ BÀO:

Tại sao phải tăng oxy cho tế bào và kiềm hóa các tế bào?
Tiến sĩ, Bác sĩ y khoa người Đức Otto Heinrich Warburg(8/10/1883-1/8/1970) phát hiện ra “Bản chất và phương thức hoạt động của các enzyme hô hấp” dựa trên cơ sở nghiên cứu về trao đổi chất của khối u và hô hấp tế bào, đặc biệt là tế bào ung thư. Xin được tạm dịch nguyên văn ” Ở môi trường thiếu thậm chí là không có oxy, các tế bào ung thư vẫn sống và phát triển được. Tất cả các tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy mà không cần có quy tắc ngoại lệ nào” và “Các tế bào ung thư có tính axit trong khi các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”. Như vậy Ông đã chỉ ra 2 vấn đề quan trọng liên quan đến nguyên nhân sinh ra tế bào ung thư:
1. Tế bào ung thư sống và phát triển mạnh trong môi trường thiếu hụt oxy.
2. Tế bào ung thư có tính axit, sống và phát triển trong môi trường có tính axit.
Ông đã kết luận “Lấy đi 35% oxy của một tế bào trong vòng 48 giờ, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư”. Do vậy chúng ta nên dựa vào quan điểm này để cung cấp đủ oxy cho các tế bào, nó sẽ làm ức chế sự phát triển và ngăn ngừa sự tạo thành tế bào ung thư mới.

Nguyên nhân:

Nguyên nhân như đã phân tích ở trên, xem cách làm tăng oxy trong các tế bào và các mô trong mục Cách chữa bệnh.

Cách chữa bệnh:

Cách tăng oxy cho tế bào.
Chúng tôi xin giới thiệu những phương pháp sau đây, các bạn lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.
1. Tập tể dục đều đặn, trong quá trình tập kết hợp tập thở, cách tốt nhất là hít bằng mũi, cho căng bụng và lức thở bằng miệng xẹp bụng lại như quả bóng xì hơi. Xin lưu ý lựa chọn tập thể dục phải lựa chon môn nào phù hợp với thể trạng sức khỏe và độ tuổi. Cụ thể nếu bị suy van tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch (có nhiều mạch máu màu tím, đen, nổi to, hoặc chân dễ sưng phù khi đi đứng nhiều) thì không nên chơi các môn thể tao liên quan đến chạy, nhảy, đi bộ, aerobic,… mà nên chọn các môn nhẹ nhàng như yoga, thiền, dưỡng sinh, …
2. Với người cao tuổi hoặc các bạn không có điều kiện tập thể thao thì nên tập thở như cách tôi chỉ ở trên, ngồi thiền, lúc có thời gian rỗi thì nên miết da trên mu bàn tay, mu bàn chân theo một hướng cho máu hồi về tim. Miết da đầu từ trước mặt ra sau gáy. Nếu không có điều kiện tập thể dục thì nên dành thời gian đi bộ trong không gian có điều kiện môi trường trong lành.

Làm kiềm hóa các tế bào.
Để xác định một môi trường có tính axit hay kiềm, người ta thống nhất dùng chỉ số pH làm thước đo.
pH từ 0 đến <7 là axit pH = 7 là trung tính, tức là không axit không kiềm. pH >7 đến 14 là kiềm.
Để kiềm hóa các tế bào chúng ta có thể lựa chọn bằng cách ăn các thực phẩm có tình kiềm cao như trái cây, rau, các loại đỗ. (Kiêng ăn các loại thực phẩm có tính axit cao như thịt đỏ, cá, trứng, sữa v.v). Tuy nhiên cơ thể có khả năng tự cân bằng nếu trong máu có tính kiềm cao hoặc axit cao.
Ngoài ra có thể kiềm hóa các tế bào bằng một số loại nước uống (NaHCO3, Baking soda) nhưng nên theo chỉ định của bác sĩ.
Có thể mua các thiết bị lọc nước để sử dụng nguồn nước có tính kiểm.
Vấn đề ăn uống phụ thuộc nhiều vào khả năng chuyển hóa và khả năng tự cân bằng kiềm/axit của cơ thể mỗi người. Không phải cứ ăn nhiều thịt cá là dễ bị ung thư, và cũng không phải cứ ăn nhiều rau củ quả là không bị ung thư vì phụ thuộc cả vào chất lượng thực phẩm, nguồn gốc thực phẩm có sạch hay không? Phụ thuộc sức đề kháng của mỗi người, khả năng khử độc tố trong gan và thận của mỗi người, phụ thuộc khả năng chuyển hóa và hấp thụ thức ăn của mỗi người, do vậy chúng ta nên cân nhắc lựa chọn thực phẩm, đồ uống phù hợp để làm kiềm hóa tế bào.
Đối với những người bị ung thư thì nên ăn uống thanh đạm, ăn được gạo lức + muối vừng thì rất tốt. Đặc biệt lưu ý khi nhai thì nhai thật kỹ để hệ thống nước bọt tiết ra các enzym trước khi chuyển xuống dạ dày. Phần này các tài liệu thực dưỡng phân tích rất rõ. do vậy tôi không nói quá sâu.
Như vậy chế độ tập luyện rất quan trọng để đưa oxy đên các tế bào và các mô, chế độ ăn uống sẽ làm kiềm hóa các tế bào và cung cấp enzym cần thiết cho cơ thể, góp phần quyết định sự chiến thắng của người bệnh trong cuộc chiến chống ung thư.
Vui lòng xem các phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cách tự chữa ung thư bằng cách tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, để nắm được cách chữa ung thư một cách khoa học và toàn diện.

Cảm ơn các bạn dã đọc bài viết trên trang https://lovehands.vn và hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích.
Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ung thư trong mục chuyên về Chữa ung thư trên trang web này để chúng ta cùng tham khảo và chia sẻ với những gia đình có bệnh nhân ung thư, giúp họ tiếp cận các phương pháp không tốn nhiều chi phí mà hiệu quả cao. http://lovehands.vn/love-hands/ung-thu/


Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top