PHẦN 1-CHỮA UNG THƯ TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO

Trang chủ » PHẦN 1-CHỮA UNG THƯ TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO
Nội dung bài viết

Add a header to begin generating the table of contents

Tôi xin chia sẻ những thông tin hoàn toàn có thật trong quá trình chữa bệnh, mong giúp được phần nào cho các bạn có người thân bị ung thư.
TÂM BỆNH:

Khi người nhà và người bệnh bị ung thư thì cảm giác đầu tiên của họ là coi như đã nhận được “bản tuyên án tử hình”, do vậy tâm lý hoang mang, trầm cảm, lo lắng, hoảng loạn,… là khó tránh khỏi. Chính những tâm lý này làm người bệnh suy sụp tinh thần, người nhà cũng quẫn trí nên không thể đưa ra lựa chọn sáng suốt. Tinh thần mà suy kiệt thì sức khỏe xuống dốc không phanh, do vậy hầu hết họ nhanh chết vì kiệt sức chứ không phải chết do tế bào ung thư. Một góc độ khác nữa là người Việt có câu: “Mắc bệnh thì vái tứ phương”, chính vì vậy cũng làm cho bệnh nhân và người nhà đứng giữa ngã 3 đường mà không biết chọn lối đi nào phù hợp nhất cho bệnh nhân và điều kiện kinh tế gia đình.

Nguyên nhân:

Như tôi phân tích sơ bộ ở trên, khi chúng ta tự tạo áp lực quá lớn cho mình thì ngay trong suy nghĩ đã tự áp đặt cho mình là không thể chữa được. Trường hợp sống sót tỉ lệ rất nhỏ là những người bị ung thư ở những bộ phận không quan trọng mà có thể cắt bỏ hoặc những người có ý chí kiên cường- đây cũng là yếu tốt quan trọng để cơ thể tự tiết kháng sinh nội, tự tao các cơn sốt để tiêu u, tiêu viêm. Do vậy đừng áp đặt tâm lý và suy nghĩ tiêu cực cho người bệnh.

Cách chữa bệnh:

Cách chữa tâm bệnh nói ra thì dễ, nhưng thực hiện rất khó. Dù là thầy thuốc có tâm, nhưng bệnh nhân vô tâm, người nhà vô tâm, không tin tưởng, không hợp tác thì chắc chắn bệnh không thể khỏi. Do vậy yêu cầu quan trọng là bác sĩ hay thầy thuốc cần có tâm, có đức và thực sự chân thành, nhưng quan trọng hơn là người bệnh mong muốn được sống, không buông xuôi, gia đình cũng cần sự tỉnh táo lựa chọn phương pháp chữa và tin tưởng vào phương pháp. Việc này ví như chúng ta đã chọn một con đường thì cố gắng đi đến cuối con đường thì mới về đến đích. Nếu chúng ta đi nửa đường rồi, lại nhìn thấy con đường khác và quay lại để đi con đường mới, như vậy chúng ta đã làm mất thời gian của người bệnh, làm mất cơ hội sống sót của người bệnh ở giai đoạn sớm.
Ví dụ bạn chọn tây y là các phương pháp cắt bỏ, xạ trị, hóa trị, uống thuốc, thì nên bồi bổ sức khỏe chuẩn bị tinh thần và cố gắng theo đến cùng phương pháp đó.
Xạ trị là dùng chất phóng xạ làm đốt cháy tế bào ung thư, tuy nhiên tia phóng xa sẽ xuyên cả sang các vùng tế bào lành khác. Tôi chia sẻ rất thật là tôi có ông chú bị ung thư phổi, xạ trị hết phác đồ là 75 mũi, “mỗi lần xạ xong thở ra thì mùi như mùi chó thui”- đây là nguyên văn câu nói của chú ấy. Trong 40 người vào cùng đợt (tháng 3. 2016) thì đến thời điểm tôi viết bài này chỉ còn 3 người đang còn sống trong đó có chú tôi. Chú tôi từ chối chạy hóa chất, vì hầu hết chạy hóa chất là phương pháp ” dùng độc trị độc” tuy nhiên hóa chất vào trong máu thì hầu như toàn bộ tế bào lành hay ung thư đều chết, thế thì chạy hóa chất làm gì cho tốn tiền và kết quả vẫn chết? Uống thuốc cũng tương tự như chạy hóa chất nhưng liều lượng khác hơn. Chú tôi từ chối tiêm moocphin và cố chịu đau, tại sao phải cố chịu đau? sẽ được giới thiệu ở các bài sau. Mỗi lần đau thì áp dụng phương pháp mà chúng tôi giới thiệu trong phần: http://lovehands.vn/love-hands/ung-thu/
Nếu ung thư 1 phần của dạ dày, một phần của phổi mà không chạm vào các động mạch chủ, ung thư một phần dạ con (tử cung) nếu ở giai đoạn sớm mà cắt được thì nên cắt vì nó chưa bị lan sang các vùng lân cận. Trường hợp đụng dao kéo, kim tiêm (để lấy mẫu sinh thiết) làm tế bào ung thư phát triển nhanh hơn là có thật. Tôi có anh rể bị ung thư vòm họng (vùng hạ họng), giai đoạn đầu u nhỏ như đầu ngón tay. Chúng tôi dùng phương nâng thân nhiệt cơ thể, thì nó nhỏ dần và trong vòng 5 tháng không hề có dấu hiệu phát triển. Lúc lên bệnh viện bác sĩ yêu cầu chọc kim vào lấy mẫu sinh thiết thì chỉ sau khoảng 2 tuần u đã to đẩy lộ ra ngoài như cái chén và làm nghẹt cổ khó nuốt, khó thở.
Tôi phân tích và có nêu ra một số ví dụ cụ thể mà người thân trong gia đình tôi đã gặp phải như trên, để các bạn sáng suốt lựa chọn phương pháp chữa. Tôi xin khuyên chân thành là đừng tự tạo áp lực cho người bệnh, mà nên tạo động lực để người bệnh cố gắng vượt qua, đặc biệt là người thân phải coi ung thư vẫn còn cách chữa, đừng bao giờ từ bỏ hy vọng và trong điều kiện nền y học của nước ta ngoài Tây y vẫn còn những phương pháp an toàn khác để chữa khỏi hoàn toàn ung thư. Ví dụ dùng thuốc nam, nâng cao thân nhiệt như trong trang web này chúng tôi đã giới thiệu.
Liệu pháp tâm lý: Ung thư được coi là nghiệp bệnh, do vậy để giải được nghiệp bệnh thì cần có “âm phù dương trợ”, chúng tôi khuyên các bạn nên tin vào tâm linh, vì vẫn còn nhiều điều về tâm linh mà khoa học hiện đại chưa đủ trình độ giải thích. Gia đình các bạn có bàn thờ gia tiên, nhà thờ của dòng họ thì nên chuẩn bị một cái lễ nhỏ, quan trọng là thành tâm xin gia tiên bảo hộ con cháu, tin tưởng vào gia anh linh của dòng họ và hạn chế sát sinh, hạn chế tạo nghiệp chướng, tích phúc, tích đức làm việc thiện để trợ duyên cho người bệnh.
Trong bài viết này chúng tôi xin rút lại một vấn đề quan trọng là bệnh nhân và gia đình nên chuẩn bị tâm lý tốt và lựa chọn phương pháp phù hợp đừng nên quá hoảng loạn để chọn đúng con đường, tạo tâm lý tốt cho người bệnh. Nếu chữa được tâm bệnh là cơ hội chữa khỏi bệnh khoảng 50%.
Vui lòng xem các phần tiếp theo.
Cảm ơn các bạn dã đọc bài viết trên trang https://lovehands.vn và hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích.
Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ung thư trong mục chuyên về Chữa ung thư trên trang web này để chúng ta cùng tham khảo và chia sẻ với những gia đình có bệnh nhân ung thư, giúp họ tiếp cận các phương pháp không tốn nhiều chi phí mà hiệu quả cao. https://lovehands.vn/ung-thu/

Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: vô Google play và gõ chữ “lovehands”
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, vô App store và gõ chữ “lovehands”
https://itunes.apple.com/app/id1294080348


Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top