Ngừa ung thư

Trang chủ » Ngừa ung thư
Nội dung bài viết

Add a header to begin generating the table of contents

Tôi xin chia sẻ một số hiểu biết của mình trong quá trình thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân ung thư như sau
Triệu chứng:
Một số hiểu biết về ung thư:
Theo tiến sĩ Otto Heinrich Warburg – chuyên gia hóa sinh người Đức đã từng nhận giải Nobel năm 1931- Phát hiện ra rằng “Tế bào ung thư phát triển trong môi trường thiếu oxy; việc máu bị axit hóa là nguyên nhân tạo nên môi trường thiếu oxy trong cơ thể con người”. Do vậy chúng ta hãy xem xét hai vấn đề:
Một là:Cung cấp đủ oxy đến các tế bào,
Hai là: Môi trường trong cơ thể đặc biệt là máu không bị nhiễm axít thì chúng ta có thể ngăn ngừa ung thư.

Cách phòng ngừa:
1. Vận động, tập thể dục, hít thở không khí trong lành, làm khí-huyết lưu thông (các hồng cầu đưa oxy đến tất cả các tế bào). Như vậy vừa nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh, tăng khả năng ngăn chặn sự xâm lấn của các tế bào ung thư, vừa làm các tế bào không bị thiết hụt oxy. Thói quen ít vận động còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh khác do chuyển hóa và hấp thụ của cơ thể kém như tiểu đường và gout.

2. Nguồn thức ăn, nước uống và không khí chúng ta đưa vào cơ thể nếu bị nhiễm độc cũng là những nguyên nhân chính làm cho các tế bào bị nhiễm độc, nhiễm axit. Do vậy trong điều kiện thực tế ở Việt Nam, việc kiểm soát nguồn gốc xuất xứ thức ăn và đồ uống rất khó, chưa kể môi trường đặc biệt là nguồn nước, nguồn không khí đang bị ô nhiễm và thức ăn có hóa chất không tốt cho sức khỏe được bán khắp nơi thì làm sao tự bảo vệ được mình? Chúng ta tự tìm nguồn thức ăn, nước uống sạch để tự chăm sóc bản thân mình và gia đình trước nhé.

3. Các thói quen sinh hoạt như: Thức khuya, ăn khuya, làm gan phải tiết nhiều dịch vị, tiết ra các axit vào dạ dày để tiêu hóa thức ăn, lượng axit dư thừa cũng là một trong những nguyên nhân làm cho các tế bào bị axit hóa, nguyên nhân các bệnh dạ dày, ung thư dạ dày, ung thư gan,…

4. Nên ăn ngũ cốc và rau-củ-quả nhiều hơn là thức ăn thịt cá. Người dân Việt do gen di truyền nên chúng ta quen với thức ăn là thực vật hơn, không thể so với những người dân ở các nước Châu Âu họ phù hợp với thức nguồn gốc động vật. Chưa kể đến môi trường ở Châu Âu trong lành hơn nhiều so với chúng ta, thực phẩm của họ được kiểm soát hàm lượng hóa chất độc hại rất khắt khe.

Chúng ta chỉ hiểu biết và tự bảo vệ mình và gia đình không thôi thì chưa đủ. Chúng ta cần sức mạnh của cả cộng đồng, các bạn đang đọc được những dòng này, đặc biệt thế hệ trẻ là các bạn Học sinh, Sinh viên nên ý thức được vai trò của thế hệ tương lai của đất nước, tôi rất mong các bạn chuyển tải những thông điệp này và có lời khuyên những người trong gia đình mình trước, không vì lợi nhuận mà dùng các loại hóa chất đưa vào nông sản, thủy sản,… Để người dân mình không tự đầu độc lẫn nhau.
Đảng và nhà nước ta quan tâm đến đời sống, sự tồn vong của dân tộc, chắc chắn sẽ có chính sách cải tạo môi trường, thu gom nước thải sinh hoạt có hóa chất vào từng khu vực để xử lý trước khi thải ra môi trường và sẽ không làm ô nhiễm mạch nước ngầm. Có chính sách hạn chế phát triển cách khu công nghiệp gây ra nguồn khói bụi, nguồn nước ô nhiễm. Đây mới là biện pháp lâu dài để ngăn ngừa ung thư cho cộng đồng và phát triển giống nòi người dân Việt.
Cảm ơn các bạn dã đọc bài viết trên trang http://lovehands.vn và hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích
Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ung thư trong mục chuyên về Chữa ung thư trên trang web này để chúng ta cùng tham khảo và chia sẻ với những gia đình có bệnh nhân ung thư, giúp họ tiếp cận các phương pháp không tốn nhiều chi phí mà hiệu quả cao. http://lovehands.vn/love-hands/ung-thu/
Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: Bạn gõ chữ “lovehands” trong ô tìm kiếm của Google Play
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, Bạn gõ chữ “lovehands” trong ô tìm kiếm của App Store
https://itunes.apple.com/app/id1294080348


Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top