Chữa bệnh vảy nến

Trang chủ » Chữa bệnh vảy nến
Nội dung bài viết

Add a header to begin generating the table of contents

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không trình bày dài dòng.
====================================================================================================
Vảy nến tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng làm cho người bệnh mất tự tin trong giao tiếp và bị tâm lý kỳ thị.
Triệu chứng:

Triệu chứng chung và đặc trưng của bệnh vảy nến là những mảng dày, đỏ được phủ bởi các vảy trắng hay bạc. Ngoài ra, tùy theo vị trí xuất hiện và đặc điểm của các tổn thương, còn có các triệu chứng riêng biệt theo từng dạng thường thấy là thể mảng, mụn mủ, dạng đốm,… có thể xuất hiện ở vùng móng, da đầu hay nếp gấp của da.

Nguyên nhân:

Hiện nay y học vẫn chưa biết rõ nguyên nhân chính xác gây ra bệnh vảy nến, chỉ nhận thấy bệnh có tính di truyền và liên quan tới yếu tố miễn dịch. Tuy nhiên có một số yếu tố thuận lợi giúp gây ra bệnh như:
– Nhiễm khuẩn, do môi trường, hoặc ngườn nước thuận lợi cho bệnh này phát triển.
– Căng thẳng kéo dài (stress) cũng làm cho bệnh phát triển.
– Do thuốc: một số loại thuốc: (corticosteroid, beta blockers…) khi sử dụng một thời gian dài có thể phát sinh bệnh vảy nến.

Cách chữa bệnh:

Tổng hợp các bài chữa bệnh vảy nến theo y học dân gian
1. Dùng nhang ngải cứu hơ trên toàn bộ bề mặt da hoặc các đốm. Hơ cách 1-2 cm tuy nhiên noa nóng rát. Cho chịu nóng đủ 7 lần. Vùng da bị vảy nến sẽ nóng đỏ. Hôm sau chuyển hành lớp phấn trắng và bong ra là lớp nấm đã chết. Nên tắp bằng nướ hè khô hoặc chè tươi nấu thật đặc, lấy bã xát trên các vùng bị vảy nến. Chịu khó làm thì khỏi trong 3-5 ngày. Có người chỉ đốt 1 lần khỏi.
Cách 2: Nhựa thông cạo hoặc nghiền bột bôi lên các vùng bị vảy nến.
Cách 3: Dã gừng đủ lượng bôi lên vùng vảy nến. Cho 1 chút nước để đun không bị cháy, cho thêm 1 thìa nhỏ bột lưu huỳnh- diêm sinh- đun sôi đắp lên da vùng vảy nến lúc đang ấm.
Cách 4: Của bác Nguyễn Trọng Hùng: Nếu bị trên người thì tắm nước muối và bôi dầu dừa sau khi tắm, vùng da đầu thì Gội đầu bằng bia hơi và quấn khăn Ủ bia 🍺 30 phút.

Kiêng cữ:

Kiêng các thực phẩm cay nóng.

Hình minh họa:

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.
Nếu bạn có tiền và muốn đầu tư, thì Love Hands xin khuyên bạn hãy đầu tư vào chính sức khỏe của bạn trước nhé


Chia sẻ bài viết:

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top