Chữa bệnh Viêm Tử cung, âm đạo

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.
====================================================================================================
Triệu chứng:
Đi tiểu ra máu, chảy máu bất thường, bất tiện khi tiểu tiện, có khí hư, thiếu máu, đau sau khi quan hệ, ra dịch bất thường,...
Nguyên nhân:

Cách chữa bệnh:
- Bấm huyệt và day ấn gầm xương hốc mắt và  các vị trí như đã chỉ trong phần Hình minh họa
- Kiên trì dùng thiết bị của Lovehands hơ sáng, trưa, tối vào các vùng như đã đánh dấu trên hình minh họa. Hơ trên da cách 1-2 cm, hơ xoay tròn quanh điểm cần hơ trong vòng 5-7 giây, nếu không nóng thì bỏ qua. Nếu nóng rát thì lại dơ ra xa đợi hết nóng làm lại, khi bị nóng bệnh nhân thả lỏng người chịu nóng, đủ 7 lần nóng thì dừng chuyển chỗ khác.
Tham khảo hướng dẫn kỹ thuật trong phần giới thiệu:
http://lovehands.vn/gioi-thieu/ky-thuat-co-ban/
- Kết hợp nấu nước lá vú sữa (15 lá/ 500ml nước) hoặc nước lá bàng (10 lá/1,5 lít nước) hoặc vỏ của quả măng cụt(0,5kg/ 1 lít nước). Nước đun sôi 10-15 phút, cho thêm ít muối, để nguội dùng để rửa bên trong (nên dùng xilanh bơm vào trong hoặc cho nước ra chậu ngồi ngâm) thời ngâm được 30 phút càng tốt. Dùng nước rửa chỉ khỏi trong trường hợp bị viêm nhẹ. Nếu hình ảnh nội soi có đốm trắng, có hạch bạch huyết thì nên dùng phương pháp hơ nhang như hướng dẫn trên đây.
Kiêng cữ:
Kiêng gió lạnh, khí lạnh của đám ma, đám bốc mộ,...
Nhiều trường hợp bị viêm nặng sau khi đi đám ma, đám bốc mộ hoặc vô tình gặp đám ma thì bệnh phát triển sang giai đoạn ung thư. Riêng bệnh này nếu kiên trì dùng phương pháp hơ nhang tác động lên các vùng như đã chỉ ra dưới đây sẽ có hiệu quả rất cao, bị nặng thì kiên trì hơ 1-3 tuần sẽ hết hẳn.
Hình minh họa:
====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.

1 Response

  1. admin

    Bí quyết nằm ở chỗ: Nếu viêm nhiễm thì chữa viêm nhiêm trước.
    Nếu thừa cân thì giảm cân, nếu quá gầy (ốm) thì cải thiện hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ bằng cách xoa bụng, xoa lưng, xoa lòng bàn chân.v.v.
    Nếu rối loạn nội tiết thì chữa rối loạn nội tiết trước.
    Tìm được nguyên nhân chính tập trung vào chữa thì mới có kết quả tốt. Ngoài ra muốn cầu phúc thì nên gieo phúc trước.