Chữa bệnh Viêm đường tiết niệu.

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không trình bày dài dòng.
====================================================================================================
Triệu chứng:
Đi tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu ra máu, tiểu nước đục, đau bụng dưới, mệt mỏi, đau thắt lưng, sốt nhẹ,...nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn.
Nguyên nhân:

Cách chữa bệnh:
Day ấn vào những điểm đánh dấu màu đỏ trong những hình dưới đây, nếu hình mũi tên thì miết và ấn kiểm tra xem có đau không, nếu không đau bỏ qua, nếu đau thì nhắc lại 7 lần.
Dùng nhang ngải cứu hơ xoay tròn trên các vùng đánh dấu màu đỏ. Nếu nếu nóng rát, không chịu được thì dơ ra xa, thả lỏng người chịu nóng đủ 7 lần. Ngày làm 1-3 lần. Làm đúng cách thì thấy chuyển biến rõ rệt trong vòng 1-3 ngày.
Thuốc nam:
Cỏ nhọ nồi tươi 200g + 1 quả dừa non (200-300ml nước), Cỏ nhọ nồi ngâm nước muối sát trùng, rửa sạch cho vào giã vắt lấy nước cốt hòa với 1 quả dừa. ngày uống 2 quả ( sáng, chiều). uống 1 tuần.
Hoặc:
Rau mã đề, rau má mỗi loại 200-300g giã vắt lấy nước cho thêm 1 thìa mật ong, ngày uống 2 lần, uống 1 tuần.
Hoặc:
Lá cây mía hồng quân (mía tím), bông mã đề phơi khô, nấu nước uống thay nước hàng ngày, lúc nào khát mới uống, không khát không uống, đến lúc khỏi thì dừng.

Kiêng cữ:
Hình minh họa:

Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: Bạn gõ chữ "lovehands" trong ô tìm kiếm của Google Play
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, Bạn gõ chữ "lovehands" trong ô tìm kiếm của App Store
https://itunes.apple.com/app/id1294080348

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.
Nếu bạn có tiền và muốn đầu tư, thì Love Hands xin khuyên bạn hãy đầu tư cho sức khỏe của bạn trước nhé

No Comments Yet.