Chữa bệnh Ung thư Tử cung

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.
====================================================================================================
Triệu chứng:
Triệu chứng đôi khi chỉ là viêm, nhưng nếu để lâu ngày không chữa dứt điểm thì ranh giới giữa viêm và ung thư rất mong manh. Đặc biệt là khi gặp khí lạnh của đám ma, đám bốc mộ. Đây là thực tế, các bạn hãy cẩn thận nhé. Triệu chứng như sau:
Đau bụng dưới, đau thắt lưng, đau vùng xương chậu, Giảm cân, mệt mỏi, đi tiểu ra máu, chảy máu bất thường, bất tiện khi tiểu tiện, có khí hư, thiếu máu, đau sau khi quan hệ,...
Nguyên nhân:

Cách chữa bệnh:
Nâng cao thân nhiệt của cơ thể để làm tăng khả năng đáp ứng miễn dịch của cơ thể. Các bạch cầu, đại thực bào sẽ tự tìm diệt tế bào lạ. Thiết bị của chúng tôi đang dựa trên nguyên lý này để chữa viêm, ung thư mà không cần thông qua ăn, uống hay tiêm truyền.
- Bấm huyệt và day ấn gầm xương hốc mắt và  các vị trí như đã chỉ trong phần Hình minh họa
- Kiên trì dùng thiết bị của lovehands xông sáng, trưa, tối vào các vùng như đã đánh dấu trên hình minh họa. Xông trên da cách 1cm, trong vòng 5-7 giây, nếu không nóng thì bỏ qua. Nếu nóng rát thì lại dơ ra xa đợi hết nóng làm lại, khi bị nóng bệnh nhân thả lỏng người chịu nóng, đủ 7 lần nóng trên mỗi vị trí thì dừng và chuyển chỗ khác.
Tham khảo hướng dẫn kỹ thuật trong phần giới thiệu:
http://lovehands.vn/gioi-thieu/ky-thuat-co-ban/
- Kết hợp uống nước tiêu u và đu đủ + sả, theo tỉ lệ 9+1. Nếu có hiện tượng chướng thì cho thêm 1 ánh tỏi nấu cùng nước uống để tiêu chướng.
Kiêng cữ:
Kiêng gió lạnh, khí lạnh của đám ma, đám bốc mộ, thức ăn giàu đạm như thịt chó, nội tạng động vật, hải sản,...
Nhiều trường hợp sau khi xạ trị vùng này đều vị ảnh hưởng đến trực tràng, đường ruột, dạ dày. Nếu chạy hóa chất ( hoặc uống thuốc) thì bị nhiễm độc trong máu do vậy các tế bào lành cũng bị đầu độc. Riêng bệnh này nếu kiên trì dùng phương pháp này tác động lên các vùng như đã chỉ ra dưới đây sẽ có hiệu quả rất cao, kể cả đã xạ trị hoặc chạy hóa chất.
Hình minh họa:Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: Bạn gõ chữ "lovehands" trong ô tìm kiếm của Google Play
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, Bạn gõ chữ "lovehands" trong ô tìm kiếm của App Store
https://itunes.apple.com/app/id1294080348

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.

3 Responses

 1. Mình đã áp dụng thành công phương pháp này. Thay vì sử dụng thuốc tây và thực hiện các xét nghiệm tốn kém (thậm chí rất đau đớn) mình đã kiên trì day trực tiếp lên các điểm đau trên cơ thể và dùng hương ngải cứu hơ trực tiếp vào những vùng đó. Khi bạn thực sự có niềm tin và quyết tâm kiên trì trong một thời gian, bạn sẽ thấy sự chuyển biến rõ rệt. Từ nguy cơ phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung, những dấu hiệu có hạch bạch huyết biểu hiện dễ xâm nhập nhất của tế bào ung thư. Sau khi áp dụng pp trị liệu này, biểu hiện viêm nhiễm và nguy cơ ung thư của mình không còn nữa (có kết quả siêu âm và xét nghiệm tại Bệnh viện). Hãy chia sẻ và thực hiện nếu bạn cũng có những biểu hiện của căn bệnh trên nhé.

  • admin

   Cảm ơn bạn Vivian.
   Hãy tiếp tục chia sẻ nếu bạn thấy phương pháp này hiệu quả nhé. Mong sao có nhiều người tự chữa khỏi theo phương pháp này.
   Chia sẻ kinh nghiệm cũng là cách gieo phúc và giải nghiệp.
   Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

 2. admin

  Thank you for your comment. We try to improve our writing.