Chữa bệnh U xơ tử cung, vòi trứng

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.
====================================================================================================
Triệu chứng:
Đi tiểu nhiều, đau vùng chậu, đau khi quan hệ, bụng to bất thường, rong kinh,chướng bụng,... Nên đi siêu âm để phát hiện.
Nguyên nhân:
- Do rối loạn nội tiết, estrogen quá cao.
- Do tử cung bị viêm nhiễm lâu ngày không chữa trị.
- Do quan hệ tình dục sớm, hoặc thường xuyên ngay sau khi nạo phá thai hoặc sau khi sinh.
Cách chữa bệnh:
- Các u xơ hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng cách chiếu tia. Trường hợp dùng thuốc lá nam thì làm như sau:
- Chữa u xơ bằng uống nước dứa (Một quả dứa bỏ vỏ, bỏ mắt + 7 -9 lát gừng dày 2 mm) xay hoặc ép lấy nước uống, mỗi ngày 1 quả. làm 1 đợt 7 ngày, nghỉ 7 ngày làm đợt tiếp theo, làm đủ 3 đợt.
- Cách chữa u xơ bằng trinh nữ hoàng cung: Chọn lá trinh nữ hoàng cung có chiều dài 60 cm, chiều ngang độ 5 cm, phơi âm can (phơi trong bóng râm) từ 3-5 ngày. Sau đó đem thái nhỏ (ngắn chừng 1-2 cm), rồi sao vàng. Mỗi ngày dùng 3-5 gr (lá đã phơi khô, sao vàng) đem sắc uống. Kết hợp với ăn sống 20-30 gr củ tam thất rửa sạch thái lát mỏng như móng tay, dùng loại 5-6 củ 100 gr. Dùng liên tục như thế trong 7 ngày (Đợt 1). Bảy ngày tiếp theo (Đợt nghỉ uống trinh nữ hoàng cung) chỉ ăn tam thất sống mỗi ngày 20-30 gr (cũng làm như trên). Chỉ nên làm 3 đợt như trên và đi khám lại. Tránh trường hợp uống quá nhiều làm tắc ruột, táo bón. Nếu có hiện tượng cơ thể nóng nhiệt gây táo bón thì nên tạm dừng và ăn các loại lá mát như dấp cá, rau má, rau ngót xay sống trước khi làm đợt tiếp theo.
Day ấn các vị trí như hình minh họa dưới đây nếu có điểm đau thì nó hỗ trợ việc tiêu u nhanh hơn.

Kiêng cữ:
Các loại lá cây khác nếu chưa biết rõ dược tính không nên uống. Các bài chỉ dẫn trên đây tổng thời gian uống không nên kéo dài quá 2 tháng.
Ăn uống thanh đạm, nên nhịn ăn buổi tối hoặc một tuần nhịn ăn 1 ngày (thứ 7) để co thể hấp thu hết năng lượng thừa, tự đào thải các muối dư ra khỏi cơ thể.
Hình minh họa:

Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: Bạn gõ chữ "lovehands" trong ô tìm kiếm của Google Play
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, Bạn gõ chữ "lovehands" trong ô tìm kiếm của App Store
https://itunes.apple.com/app/id1294080348

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.

No Comments Yet.