Chữa bệnh Ung thư Tiền liệt tuyến

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không làm mất nhiều thời gian của các bạn.
====================================================================================================
Triệu chứng:
Ung thư tiền liệt tuyến thường âm thầm, không có biểu hiện gì ra ngoài nên khó phát hiện sớm, nếu có thì chỉ có cảm giác đau khi xuất tinh, không cương cứng được lâu. Ở giai đoạn muộn thì nó gây chèn ép có thể gây táo bón, mót rặn, buốt, đi tiểu nhiều,.. do vậy cần khám bác sĩ chuyên khoa.

Cách chữa:
Nâng cao thân nhiệt của cơ thể để làm tăng khả năng đáp ứng miễn dịch của cơ thể. Các bạch cầu, đại thực bào sẽ tự tìm diệt tế bào lạ. Thiết bị của chúng tôi đang dựa trên nguyên lý này để chữa viêm, ung thư mà không cần thông qua ăn, uống hay tiêm truyền.
- Bấm huyệt và day ấn gầm xương hốc mắt và  các vị trí như đã chỉ trong phần Hình minh họa
- Kiên trì xông bằng thiết bị của lovehands sáng, trưa, tối vào các vùng như đã đánh dấu trên hình minh họa. Xông trên da cách 1cm, trong vòng 5-7 giây, nếu không nóng thì bỏ qua. Nếu nóng rát thì lại dơ ra xa đợi hết nóng làm lại, khi bị nóng bệnh nhân thả lỏng người chịu nóng, đủ 7 lần nóng trên mỗi vị trí thì dừng và chuyển chỗ khác.
Tham khảo hướng dẫn kỹ thuật trong phần giới thiệu:
http://lovehands.vn/gioi-thieu/ky-thuat-co-ban/
- Uống lá hẹ hấp mật ong (15 cây cả rễ+ 1 thìa mật ong). uống 1 tuần nghỉ 3 ngày.
Kiêng cữ:
Kiêng gió lạnh, khí lạnh của đám ma, đám bốc mộ, thức ăn giàu đạm như thịt chó, nội tạng động vật, hải sản,...
Hình minh họa:

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.

No Comments Yet.