Cơ sở lý luận của phương pháp chữa bệnh

Như Quý vị và các bạn đã biết, cũng như các loài động vật khác, cơ thể chúng ta hoàn toàn có khả năng tự chữa lành bệnh. Do nhiều yếu tố ngoại cảnh ví dụ chúng ta mải làm việc hay thực hiện các đam mê khác mà quên mất một chức năng quan trọng trong bản năng sinh tồn tự nhiên của động vật là Tự chữa lành bệnh.

Khoa học hiện đại đã có những bước tiến rất xa. Tuy nhiên hiện nay chưa có cỗ máy nào chạy bằng năng lượng mặt trời, dùng nguồn đất, nước, không khí để trực tiếp tạo ra thực phẩm để nuôi sống hay tạo ra thuốc chữa bệnh cho con người.
Trên thực tế thì các loài thực vật đã tồn tại trên trái đất hàng triệu năm nay, chúng tự dùng năng lượng mặt trời, đất, nước, không khí để tạo ra thực phẩm và thuốc nuôi sống và cứu sống con người hàng triệu năm nay.
Vậy nếu xem xét ở góc độ các sinh vật tồn tại một cách tự nhiên trên trái đất thì các loài thực vật đã vượt xa hơn cả các tiến bộ khoa học hiện nay. Loài người cũng là một sinh vật tồn tại trong tự nhiên do vậy cũng có cơ chế tự chữa lành bệnh nếu thuận theo tự nhiên mà không cần thuốc thông qua cách ăn, uống hay tiêm truyền.
Dựa trên các kiến thức về sự sinh tồn tự nhiên của các loài sinh vật chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cân bằng thân nhiệt - Body temperature balance- kết hợp với sử dụng nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam để chữa một số bệnh thường gặp bằng phương pháp này được giới thiệu như dưới đây.
Hướng dẫn sử dụng Lovehands và nguyên lý
1. Dùng Linh dược đưa vào buồng sấy.
2. Bật công tắc điện (DC 24V) để máy chạy, sinh nhiệt và sấy dược liệu đến nhiệt độ phù hợp và Tinh dầu được chiết xuất ra.
3. Đưa thiết bị xông vào các “cửa ngõ” của cơ thể- đối với mỗi loại bệnh, cơ thể tự mở các cửa ngõ khác nhau để tiếp nhận năng lượng.
4. Cơ thể người và thiết bị có sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất, khi đưa thiết bị áp sát cơ thể thì quá trình trao đổi nhiệt và cân bằng áp suất sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Thông qua quá trình này tinh dầu dưới dạng Nano - thể vi tế sẽ được truyền vào các tế bào trong cơ thể dễ dàng. Nếu cơ thể không có nhu cầu nó sẽ tự đóng cửa ngõ này lại và báo nóng.
5. Những vùng bị bệnh thường có thân nhiệt thấp hơn bình thường do vậy nguồn nhiệt dẫn tinh dầu vào những vùng cần chữa trị.
6. Mặt khác các đại thực bào, bạch cầu, cần năng lượng nhiệt để hoạt động tốt hơn. Do vậy nguồn nhiệt chúng ta cấp vào đã làm cho hệ thống miễn dịch của cơ thể được tiếp năng lượng và họat động tốt hơn nhiều, như có thêm “viện binh”. Như vậy cơ thể tự kháng viêm, diệt vi rút lạ, tế bào lạ. Khi gặp nhiệt độ cao thì các mầm bệnh, tế bào lạ chậm phát triển, co cụm, ngừng hoạt động, tạo cơ hội cho các đại thực bào, bạch cầu bao vây tiêu diệt.
7. Các cửa ngõ là các luân xa, huyệt đạo thì đã được y học cổ truyền sử dụng để đưa nhiệt và tinh dầu vào cơ thể chữa bệnh. Tuy nhiên chúng tôi nghiên cứu sâu hơn nữa là dùng loại tinh dầu nào thì dẫn vào vùng nào của cơ thể và có tác dụng cụ thể đối với từng loại tế bào.
8. Thần kinh trung ương giữ vai trò quan trọng trong việc chỉ đạo cơ thể tập trung vào chữa bệnh - “ ý dẫn khí” đến các vùng cơ thể cần được chữa trị.
9. Mùi hương tự nhiên của linh dược giúp giảm đau, tiêu viêm, giảm stress.
10. Kết hợp liệu pháp âm nhạc để chữa một số bệnh giúp làm cho đầu óc thư giãn, tinh thần tập trung vào việc chữa bệnh tốt hơn. Lúc này cơ thể dừng những hoạt động khác chỉ tập trung vào việc sửa chữa các hư hỏng trong cơ thể do vậy hiệu quả tăng cao hơn.

Khi cơ thể chúng ta xuất hiện vùng bị đau, bị tổn thương gọi là bị bệnh thì lập tức các tế bào thần kinh sẽ báo hiệu việc chữa trị lên não bộ, đồng thời sẽ báo hiệu (để lại dấu hiệu) trên một vùng nào đó của cơ thể (Hay xuất hiện trên da của các vùng lòng bàn chân, lòng bàn tay, mặt,...) tạm gọi là vùng phản xạ thần kinh. Nếu chúng ta nắm bắt được tín hiệu này thì chúng ta nên tạm dừng việc khác, tập trung tinh thần vào việc chữa bệnh và tác động vào vùng mà cơ thể để lại dấu hiệu, lập tức não bộ sẽ nhận được “lệnh chữa bệnh” trên các vùng bị tổn thương. Các tế bào “sát thủ”, bạch cầu, và các kháng chất khác được sinh ra để làm nhiệm vụ diệt khuẩn, tiêu u, tiêu viêm, tự liền da, liền xương,... mà không cần đến thuốc.

Các phương pháp chữa trị cuả Lovehands là sự đúc kết những tinh hoa trong chữa trị bệnh của nhân dân truyền lại từ hàng nghìn năm nay. Sản phẩm kết tinh từ trí tuệ của hàng triệu người dân, từ bao đời nay, chúng tôi xin được tổng hợp lại và công khai hướng dẫn và phục vụ cho chính người dân Việt là thuận với lẽ tự nhiên và thuận với lòng người.
Việc cơ thể có khả năng tự chữa lành bệnh đã có nhiều công trình nghiên cứu và thực nghiệm, không có lý do gì để chúng ta phải e ngại việc áp dụng phương pháp chữa bệnh theo y học dân gian mà Love hands giới thiệu trong Ứng dụng và website này.

Điểm khác biệt là Love hands tổng hợp các phương pháp chữa bệnh theo Y học dân gian, Y hoc cổ truyền, kết hợp y học hiện đại mà không bị giới hạn bởi phương pháp nào. Chúng tôi sẽ kết hợp kể cả việc dùng thuốc nam để kết hợp chữa và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Mục đích cao nhất của chúng tôi là cung cấp kiến thức và hướng dẫn để phòng - chữa bệnh cho mọi người.
Xin cảm ơn Quý vị và các bạn đã dành thời gian xem những lời giới thiệu của Love hands.