Giới thiệu

Thưa Quý độc giả thân mến!

Xin cảm ơn Quý bạn đã sử dụng Love hands. Chúng tôi hy vọng trang web sẽ mang lại cho Quý bạn những phút giây thư giãn và những kiến thức bổ ích.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, đối với bản thân mình thì điều gì là quan trọng nhất chưa?

Chiếc xe hàng ngày chúng ta đi vẫn được định kỳ bảo dưỡng để đảm bảo an toàn. Nút giao thông vẫn có những cột đèn để tránh ùn tắc và để ta chậm lại vài giây nghĩ về chặng đường đã qua.Vậy đã bao giờ bạn nghĩ rằng, liệu chúng ta có cần chậm lại để bảo dưỡng định kỳ không nhỉ?

Và điều gì là quan trọng nhất đối với chính bản thân mình? Tiền bạc? Địa vị, Quyền lực hay những Đam mê nào đó? Xã hội đang tôn vinh những người nghĩ ra cách kiếm được nhiều tiền, để kiếm được nhiều tiền thi cần lao tâm khổ trí, kết quả là đổi sức khỏe và thời gian để lấy tiền. Nhưng rồi tất cả những gì bạn đạt được cũng sẽ rời bỏ khi bạn lìa đời. Khi bạn có tất cả mà không có sức khỏe thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Chỉ có sức khỏe là của bạn và là người bạn đồng hành, chung thủy theo bạn đến suốt cuộc đời. Vì vậy phải luôn cố gắng giữ lấy thứ vô giá đó nhé - GIỮ SỨC KHỎE.

Trong bối cảnh hiện tại của nước ta, ngành Y - Dược phát triển mạnh mẽ và đã làm chủ được nhiều công nghệ hiện đại. Tuy nhiên chúng ta hãy thẳng thắn nhìn vào thực trạng hiện nay khi bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng thì đa số người bệnh vẫn chưa đủ điều kiện để tiếp cận các dịch vụ y tế tại nhà như các nước phát triển. Chúng tôi thấy rằng những kiến thức y học dân gian được đúc kết từ hàng nghìn đời nay và đã trải qua thực nghiệm thì cần phải được cóp nhặt lại và phổ biến đến từng người dân Việt và đồng bào mình được hưởng chính những thành quả của ông cha ta đã gieo trồng từ bao đời nay, các kiến thức này cần được công khai để phục vụ lợi ích của cả cộng đồng, như vậy cũng thuận lẽ tự nhiên.

Chúng tôi - những người xây dựng Ứng dụng chỉ có một mong ước nhỏ bé là được đóng góp công sức, trí tuệ để những người bệnh có cơ hội được áp dụng các phương pháp chữa bệnh đơn giản nhất, giảm thiểu được chi phí, để bạn có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân yêu.

SỨ MỆNH

Tham gia chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN

Trong 5 năm  tới hoàn thiện hệ thống  và phương pháp chữa bệnh độc đáo của y học dân gian Việt Nam, giúp đỡ và chăm sóc sức khỏe cho 500,000 người. từng  bước giới thiệu ra thị trường Nhật, Hàn, Trung Quốc.

KHẨU HIỆU

Sẻ chia hiểu biết, nhận về niềm vui- Share knowledge, get happiness.

CAM KẾT
Lovehands như một cuốn sách nhỏ trong tay bạn với hàng ngàn bài thuốc, hàng trăm bài hướng dẫn tự chữa bệnh, hàng trăm bài hướng dẫn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Tải và cài đặt Ứng dụng (app) Lovehands về điện thoại của bạn để chúng tôi được chăm sóc, phục vụ bạn và các thành viên trong gia đình. Có thể tìm từ "lovehands" trong Google play (CH Play)- điện thoại chạy nền android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
và trong App Store- Iphone, ipad- iOS
https://itunes.apple.com/app/id1294080348

Như một hạt muối không thể làm nên vị mặn mòi của biển cả - một con người không thể làm nên sức mạnh của cả một cộng đồng, vì vậy nếu bạn thực sự quan tâm tới sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình bạn, tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn bằng cách sử dụng Ứng dụng và mời các bạn tham gia nhóm tình nguyện trên trang web http://lovehands.vn/ với thông điệp:

Đôi bàn tay yêu thương - Love hands.
Mục đích là dùng đôi bàn tay của chính mình để có thể tự cứu mình và cứu người.

Đã mang tiếng sống trong trời đất
Phải có danh gì, với núi sông
- Trích thơ: Nguyễn Công Trứ -

Dear Readers,
Thank you very much for visiting my webpages.
We'd like to introduce the Vietnamese traditional healing method which can treat almost of your diseases. If you need any further information or want to heal your diseases, please don't hesitate to contact us or leave a comment under the writting. All our consultancy would be free.
It would be wonderful if you install app in your mobile phone:
You could find "lovehands" in the Google play (CH Play) for Android mobile phone:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
and in App Store- for Iphone, ipad- iOS platform.
https://itunes.apple.com/app/id1294080348
We hope that you feel relax and get useful things on my website and apps.
We're warmly welcome you back.

- Love hands-