Chữa bệnh miễn phí khu vực Lâm Đồng

Trang chủ Diễn đàn Theo địa phương Tây Nguyên Chữa bệnh miễn phí khu vực Lâm Đồng

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  admin 1 năm, 10 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #4436

  admin
  Quản lý

  Thưa Quý độc giả khu vực Lâm Đồng!

  Tự nhận sứ mệnh của nhóm tác giả (gồm các bác sĩ và lương y) lập nên trang web này và tạo ra diễn đàn này với mục đích là sưu tầm, phát triển các phương pháp chữa bệnh dân gian thuần Việt. Các bài chữa bệnh từ nghìn đời nay do nhân dân ta đúc rút được ra từ thực tế cuộc sống thì nó phải được tập hợp lại và phổ biến cho toàn bộ người dân mình được biết mà phòng ngừa và chữa trị bệnh tật. Với tâm nguyện ấy chúng tôi tạo ra diễn đàn này nhằm kết nối các thầy thuốc có tâm và các Quý độc giả với đồng bào khu vực Lâm Đồng.

  Khi chúng ta tham gia diễn đàn này gồm cả các lương y, bác sĩ tâm huyết với nghề, bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân sẽ dễ dàng có địa chỉ liên hệ, chia sẻ các phương pháp chữa bệnh, kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, cơ hội chữa bệnh nâng cao tay nghề, thông báo cho nhau những đợt khám chữa bệnh của các nhóm chữa bệnh từ thiện.
  Quý vị sau khi đăng ký thành viên thì nên mạnh dạn đặt câu hỏi, trao đổi, chia sẻ những hiểu biết, các bài thuốc và phương pháp chữa bệnh của mình trên diễn đàn, chúng tôi sẽ lưu lại như là tài sản trí tuệ của các bạn trên trang này cho muôn đời, con cháu chúng ta vẫn có thể áp dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh của chúng ta.
  Thay mặt nhóm tác giả, chúng tôi xin cảm ơn và rất trân trọng những đóng góp, chia sẻ, ý kiến phản hồi của Quý độc giả để lại trên diễn đàn trong trang web này.

  – Đôi bàn tay yêu thương- Lovehands-

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.