Chữa viêm tai giữa, viêm tai

Tôi xin giới thiệu những cách chữa viêm tai giữa như dưới đây:

1. Dùng hương thổi vào lỗ tai:
- Chuẩn bị 1/4 tờ giấy vo lại như cái phễu (Vỏ cây kem ốc quế- vì có người không biết cái phễu), một đầu nhỏ cho vừa vào lỗ tai, nên dùng băng dính để cố định cái phễu.
- Dùng 1 cây hương (nhang) đốt lên.
- Đưa đầu nhỏ của cái phễu giấy vừa làm vô lỗ tai, hơ kéo tai thẳng ra cho dễ đưa phếu vào lỗ tai.
- Đưa đầu que hương đang cháy vào sâu trong phễu.
- Thổi khói hương vào trong, nếu thấy nóng rát bên trong thì lại dừng, rút cây hương ra. Cho chịu nóng đủ 7 lần vào bên tai bị viêm, kể cả sưng bịt mất lỗ tai vẫn nên làm phương pháp này, chỉ sau 1-2 phút là nó mở được lỗ tai ra.
Làm liên tục trong 2 -3 ngày là khỏi hẳn. Dùng tăm bông tẩm nước oxy già để lau, vệ sinh lỗ tai sau khi thổi hương.
2. Cách 2: Dùng cuống của lá cây thiên niên kiện, giã nát với 1 cục phèn nhỏ như hạt ngô, gạn lấy ít nước tự nhiên sau khi giã và nhỏ vào bên lỗ tai bị viêm. Cách này cũng rất hiệu quả, thường làm 5 ngày liên tục sẽ khỏi tuy nhiên không áp dụng được trong trường hợp tai sưng to bịt kín lỗ tai.

3. Cách 3: Dùng thiết bị của lovehands xông vào vùng đánh dấu màu đỏ như duới đây, cách xa bề mặt da 1cm, vùng thính cung, vùng giữa móng và nếp nhăn của ngón tay cái. Xông xa nhưng nó hút nhiệt vào rất nóng, cho chịu nóng 7 cái, làm 3 đến 5 ngày khỏi. Ngoài ra vẫn phải xông ấm lòng bàn chân-tay và vai gáy và giữa ấm các vùng này không tiếp xúc ngay với nước lạnh, gió lạnh. Tốt nhất là làm xong trước lúc đi ngủ để không tiếp xúc với nước lạnh, gió lạnh cho đến lúc khỏi hẳn.
Thính cung- phía trước tai

Trên ngón tay cái:

3. Cách 4: (Viêm tai giữa do nhiệt thận)
Râu ngô khô 1 nắm + bông mã đề khô 1 nắm + 7 hoặc 9 lát gừng + 1/4 thìa muối + 2 lít nước đun sôi 30–45 phút. Uống thay nước lọc cả ngày. Lưu ý uống hết trong buổi chiều để đỡ bị đi tiểu đêm.

Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS,
https://itunes.apple.com/app/id1294080348
====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.
Nếu bạn có tiền và muốn đầu tư, thì Love Hands xin khuyên bạn hãy đầu tư vào chính sức khỏe của bạn trước nhé

No Comments Yet.