PHẦN LOVEHANDS-CHỮA BỆNH UNG THƯ TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO

Ngoài phương trị liệu tâm lý, tăng oxy cho tế bào và làm kiềm hóa tế bào thì chúng ta cần phương pháp điều trị tích cực để chữa ung thư đó là làm tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể và nâng cao thân nhiệt. Sau đây Lovehands xin giới thiệu phương pháp nâng cao thân nhiệt mà chúng tôi đúc kết và áp dụng theo phương pháp truyền thống của người Việt có vận dụng các lý thuyết của y học hiện đại.

Triệu chứng:

Xem các triệu chứng ung thư cụ thể trong chuyên mục Chữa bệnh ung thư, trong bài này chúng tôi giới thiệu y lý và cơ sở của phương pháp mà chúng tôi đã áp dụng thành công.

Nguyên nhân:

Phần này chúng tôi không phân tích nguyên nhân, mà hướng dẫn trực tiếp cách chữa ung thư nói chung.

Cách chữa bệnh:
Như các bạn đã biết, con người là một vũ trụ thu nhỏ, có rất nhiều điều kỳ diệu trong cơ thể chúng ta nhưng khoa học hiện đại chưa thể khám phá và giải thích hết được.
Nếu xét ở góc độ tế bào thì cơ thể con người sẽ thành một vũ trụ bao la. Nhưng đứng xa ra vũ trụ nhìn lại thì con người chỉ là một dạng vật chất quá nhỏ bé. Chúng tôi đặt vấn đề khi chúng ta so với vũ trụ bao la thì cũng chỉ nhỏ như những hạt nano hoặc nguyên tử. Như vậy con người chỉ là dạng "hạt" quá nhỏ và sẽ không có khái niệm về sự sống chết nữa mà là năng lượng sống của "hạt" bị chuyển đổi thành dạng này sang dạng khác.
Chúng ta xuất hiện trên trái đất thì phải tồn tại ở dạng vật chất như bây giờ -là cơ thể sống- gồm chất rắn, lỏng, khí, thể plasma sinh học, vật chất tối và phi vật chất (trí tuệ, sự suy nghĩ, tình cảm con người). Nếu sang thế giới khác thì chúng ta phải biết đổi hình dạng và tồn tại ở dạng khác, ví dụ dạng năng lượng sóng, ánh sáng. Chúng ta chưa có thiết bị đo đếm được nên chúng ta tạm gọi là thế giới tâm linh.
Chúng ta tiếp tục xem xét góc độ khác như sau: Trong vũ trụ chúng ta phát hiện rất nhiều lỗ đen (hố đen), năng lượng của có hố đen rất lớn và có thể nuốt được cả nhiều hành tinh vào bên trong.

Nếu con người được coi là một vũ trụ thu nhỏ thì nó cũng sẽ tồn tại các hố đen. Các hố đen cũng chính là các vị trí thu nạp năng lượng hoặc phóng năng lượng.
Người xưa cũng dựa trên thuyết âm dương, ngũ hành (trời đất và 5 loại vật chất; Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) các luân xa (bánh xe quay), huyệt đạo để tìm ra các cách chữa bệnh rất hiệu quả tuy là không có các thiết bị hiện đại như bây giờ để tham khám và chẩn đoán.
Ngày nay khoa học hiện đại hơn,thiết bị y học hiện đại hơn và khám phá thế giới chúng ta không chỉ 5 nguyên tố chính như trên mà chúng ta nên xem xét ở góc độ rộng hơn và bao gồm cả các chất khí, nhiệt độ, ánh sáng, vật chất tối, năng lượng sinh học, thể plasma sinh học, dạng phi vật chất khác. Do vậy ngoài việc hỗ trợ bằng các loại thuốc và các thiết bị y tế hiện đại để chữa bệnh, chúng tôi xin đưa ra một phương pháp kết hợp những kiến thức khoa học đông- tây - kim - cổ và nêu ra một số luận điểm như sau:
1. Cơ thể người tồn tại một dạng từ trường sinh học, có thể dùng từ trường của người khác để tác động qua lại.
2. Cơ thể tồn tại các cửa ngõ để tiếp nhận và xả năng lượng, vẫn được gọi là các luân xa.
3. Cơ thể con người là một cố máy hoàn hảo, nó có khả năng tự khác phục, tự sửa lỗi cho bản thân nó nếu biết dành thời gian cho nó nghỉ ngơi và chuyển sang chế độ tự bảo dưỡng.
4. Các huyệt đạo cũng là các cửa ngõ tiếp nhận và xả năng lượng vào/ra khỏi cơ thể. Các điểm gọi là huyệt sẽ xuất hiện và bào hiệu, để lại dấu hiệu để chúng ta phát hiện ra có bộ phận hư hỏng trên cơ thể và kết nối với não bộ.
5. Nếu chúng ta tìm được các vùng mà cơ thể đã báo hiệu và tác động đúng cách, cung cấp năng lượng hỗ trợ cho nó nếu nó cần, thì cơ thể sẽ tự sửa chữa những khiếm khuyết (tự chữa bệnh).
6. Nhiệt năng rất cần cho cơ thể nếu cơ thể có như cầu nó sẽ báo hiệu, nhiệt lượng cung cấp trực tiếp sẽ nhanh chóng và kịp thời bổ sung vào cơ thể thay vì phải mất thời gian ăn, uống, chuyển hóa, tạo ra các phản ứng hóa học để sinh ra nhiệt lượng.
7. Nếu chúng ta biết được các cửa ngõ để cung cấp nhiệt năng ( năng lượng nhiệt) vào cơ thể đúng lúc, đúng chỗ, đúng liều lượng thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh, sức đề kháng tốt và như vậy nếu có bệnh nó sẽ chữa lành bệnh.

Nếu các bạn hiểu được 7 vấn đề trên và đồng ý với chúng tôi thì bạn đã có thể chữa được bệnh ung thư. Thực tế tôi đã áp dụng phương phá trên và chữa kéo dài thời gian sống và chữa khỏi cho một số bệnh nhân mà tôi đã gặp.
Cách chữa
Chúng tôi đã dùng nhiệt từ thiết bị của Lovehands đưa vào các luân xa và huyệt đạo trên cơ thể người bệnh để làm tăng thân nhiệt, tác động thần kinh để chỉ đạo nó tập trung vào việc tự chữa lành bệnh. Khi thân nhiệt tăng thì hệ thống miễn dịch của cơ thể đã hoạt động mạnh hơn, năng lượng nhiệt cung cấp vào cơ thể đã làm cho các tế bào ung thư bị ức chế sự phát triển và nếu đủ nóng 40-42 độ C tế bào ung thư sẽ bị chết. Với liều lượng và chu kỳ phù hợp sẽ không ảnh hưởng đến tế bào não, các tế bào thường hoàn toàn khỏe mạnh mà không cần xạ trị hây hóa chất để giết chết tế bào ung thư. Phương pháp này toàn diện và an toàn. Chỉ cần người bệnh còn đủ tỉnh táo, minh mẫn và hợp tác với người chữa bệnh thì việc chữa khỏi chỉ còn là vấn đề thời gian (3-6 tháng). Chúng tôi sẽ đăng cụ thể các nhân chúng đã chữa bằng phương pháp này trong phần Bài tập chữa bệnh.

Xin vui lòng xem các bài trước để có cái nhìn và phương pháp chữa ung thư toàn diện hơn mà lovehands đã giới thiệu trong:
Tham khảo thêm về hệ miễn dịch:
http://lovehands.vn/nhung-cau-hoi-vi-sao/vai-tro-he-mien-dich/
Kiêng cữ:
Kiêng gió lạnh, khí lạnh của đám ma, đám bốc mộ, thức ăn giàu đạm như thịt chó, nội tạng động vật, hải sản,...
Trường hợp thiếu máu thiếu đường thì vẫn nên bổ sung đường, không nên kiêng uống đường.

Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: vô Google play và gõ chữ "lovehands"
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, vô App store và gõ chữ "lovehands"
https://itunes.apple.com/app/id1294080348
====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.

No Comments Yet.