Chữa bệnh Suy thận

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không trình bày dài dòng.
====================================================================================================

Triệu chứng:

Da xanh xám, nhợt nhạt, nếu viêm cầu thận có thể gây sưng phù, chán ăn, buồn nôn, các bệnh đường tiêu hóa, bị các biến chứng của bênh tim mạch như huyết áp cao, xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim, chuột rút, yếu cơ, viêm thần kinh ngoại vi, thậm chí hôn mê.

Nguyên nhân:

Suy thận là suy giảm chức năng của thận - thận làm việc không hiệu quả (lọc nước, lọc máu chu kỳ tuần hoàn khoảng 200 lần/ ngày). Suy thận mãn là không phải tạm thời, bệnh có thể suy giảm mãi không khỏi được. Các nguyên nhân chính:
- Do uống quá nhiều nước trong ngày (thận phải làm việc nhiều), làm việc trong điều kiện gió lạnh, nước lạnh quá lâu (thận phải đưa nước giữ ấm cơ thể, nên gây mệt thận - dấu hiệu dễ nhận biết nhất là trời rét mặc quần áo không đủ ấm cũng đau thắt lưng).
-Do có vấn đề gì lo lắng, suy nghĩ, bất an, sợ hãi, những trạng thái tình cảm này kéo dài sẽ dẫn đến suy giảm chức năng thận
-Có người do sinh hoạt tình dục quá mức, cơ thể bị thoát dương khí quá nhiều. Thận nhanh chóng bị suy giảm chức năng. Bằng chứng là các vua chúa Việt Nam ngày xưa nhiều cung tần mỹ nữ nên tuổi thọ trung bình chỉ đạt 42 tuổi.
- Do tác dụng phụ của các loại thuốc (thuốc Tây, đông dược, nam dược) khi điều trị các chứng bệnh khác, do biến chứng của tiểu đường...
- Các nguyên nhân khác như thận đa nang, nhiễm trùng, tắc đường tiết niệu, do cơ thể suy nhược, lao lực lâu ngày, lạm dụng rượu bia,...

Cách chữa bệnh:

Cả Tây y, Đông y, Nam dược đều khó chữa khỏi do phải đưa một lượng hóa chất và nước vào người, làm thận phải làm việc nhiều hơn để lọc độc. (Ngoại trừ Tây y ghép thận, tuy nhiên việc ghép thận kết quả cũng 50/50 vì có thể cơ thể không phù hợp với thận của người hiến tạng). Nếu chúng ta mặc định là suy thận không thể chữa được, phải "sống chung với lũ" thì đã nhồi vào đầu bệnh nhân một bản án không thay đổi được. Do vậy bệnh nhân dễ mất hy vọng và bệnh trầm trọng hơn.
Lựa chọn tốt nhất theo chúng tôi là để cơ thể tự khắc phục những khiếm khuyết của nó và đặc biệt bệnh nhân nên tin tưởng vào phương pháp chúng tôi giới thiệu sau đây, đừng bao giờ để mình bị mất hết hy vọng.
Cơ thể chúng ta hoàn toàn có khả năng tự chữa lành bệnh, lành các vết thương mà không cần tác động của bác sĩ hay thuốc men. Tuy nhiên vì mải mê công việc hay lý do nào khác chúng ta quên mất chức năng tự chữa bệnh của cơ thể và dần dần mặc định ốm đau phải dùng thuốc, chữa bệnh phải có bác sĩ.
Theo y học cổ truyền thì Thận tàng khí và quan trọng là ý sẽ dẫn khí. Chức năng của thận hoàn toàn có thể cải thiện được nếu chúng ta tác động vào vùng phản xạ thần kinh để chỉ đạo, kích thích thận hoạt động bình thường trở lại. Khi tác động, kích thích hoạt động của thận thì cần tập trung suy nghĩ về vùng thận bị tổn thương, không được suy nghĩ sang việc khác.

Cách làm:

Đầu tiên dùng ngón tay cái, day ấn và miết vào các vùng như tôi chỉ trong phần Hình minh họa. Sau đó dùng nhang ngải cứu( điếu ngải) hơ vào các vị trí đã đánh dấu màu đỏ. Khi hơ nên xoay tròn trên da và cách da 1-2cm từ 5-7 giây, khi nóng thì giơ ra xa, không làm bỏng da. Hết nóng lại làm lại, cho bệnh nhân chịu nóng 7 lần trên mỗi vị trí, xong thì chuyển vị trí khác.
Nên uống các loại nước sau thay nước uống hàng ngày, tuy nhiên không uống quá nhiều, chỉ lúc nào khát thì uống, không nên quá 1,6 lít/ ngày mục đích để thận được nghỉ ngơi, làm việc vừa phải.
- Đỗ đen rang chín, nấu nước uống.
- Rau má phơi khô nấu nước uống
- Bông mã đề khô (không có thì lấy cả lá, bỏ rễ), râu ngô khô, nấu nước uống.
Người bệnh nên tự ngồi thiền tĩnh tâm và tập thở bụng (Hít hơi bằng mũi thật sâu vào bụng, bụng căng ra, sau đó giữ khoảng 10 giây lại thổi ra bằng miệng đồng thời xẹp bụng lại như quả bóng xì hơi, cố gắng thổi ra trong 10 giây hoặc dài hơn càng tốt).

Kiêng cữ:

Không nên ăn mặn, các thực phẩm có nhiều kali, nước soda, rượu.

Hình minh họa:

Các điểm đánh dấu màu đỏ

Huyệt khí hải

Vùng hai bên sống lưng đến xương cụt.

Để thuận tiện tra cứu các bài thuốc, các bạn nên tải app về và cài đặt điện thoại như 1 cuốn sổ tay nhỏ, sẽ có lúc cần dùng đến:
Nếu điện thoại chạy trên nền Android: vô Google play và gõ chữ "lovehands"
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lovehands
Nếu dòng điện thoại chạy trên nền iOS, vô App store và gõ chữ "lovehands"
https://itunes.apple.com/app/id1294080348
====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.
Nếu bạn có tiền và muốn đầu tư, thì Love Hands xin khuyên bạn hãy đầu tư vào chính sức khỏe của bạn trước nhé

No Comments Yet.