Chữa bệnh Mất trí nhớ

Chúng tôi xin tóm tắt và chia sẻ cách chữa bệnh đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, không trình bày dài dòng.
====================================================================================================

Triệu chứng:
Người già thường chỉ nhớ chuyện ngày xưa, còn chuyện mới cách đây vài giờ chắc đã quên, ăn rồi bảo chưa ăn, toàn bịa những câu chuyện mà các cụ nghĩ trong đầu và gán cho một ai đó.
Nguyên nhân:
Do các tế bào thần kinh bị lão hóa, Tây y gọi là hiện tượng teo não.
Cách chữa:
Miết tóc hoặc chải đầu nhiều làn trong ngày, giúp máu lưng thông tốt.
Bóp các đầu ngón chân, đầu ngón tay, massage lòng bàn chân, lòng bàn tay và trên mu bàn chân, mu bàn tay thì miết da một chiều cho máu hồi về tim.
Nấu cháo đỗ xanh cả vỏ, nấu loãng, cho các cụ ăn thêm được 1-2 bữa trên ngày. Có thể thêm gạo nếp, đỗ đen, bí đỏ, khoai lang, rau củ khác cho nhuận tràng và thay đổi khẩu vị.


Ăn lâu dài rất tốt cho sức khỏe và phục hồi trí nhớ, các bạn nữ sau sinh, huyết áp thấp, thiếu máu cũng có hiện tượng hay quên. Do máu lên não kém thì cũng nên bổ dưỡng bằng cách này và kiên trì trong 2 - 6 tháng.

Hình minh họa:

====================================================================================================
Xin vui lòng chia sẻ bài hướng dẫn tự chữa bệnh này với mục đích làm phúc, giúp chữa bệnh từ thiện cho mình và mọi người. Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách làm đẹp thì cách làm đẹp bền vững nhất là làm đẹp từ tâm hồn mình trước. Hãy làm đẹp từ tâm, do vậy các bạn có thể kiếm tiền được từ việc áp dụng các bài chữa bệnh này và kiếm tiền từ bệnh nhân, tuy nhiên cách kiếm tiền này không xuất phát từ thiện tâm của các bạn, hãy nghĩ đến nhân quả trước khi copy bài chữa bệnh để chữa bệnh lấy tiền nhé.
Nếu bạn có tiền và muốn đầu tư, thì Love Hands xin khuyên bạn hãy đầu tư cho sức khỏe của bạn trước nhé

No Comments Yet.