Ý kiến chuyên gia

Căn nguyên của mụn trứng cá xuất phát bên trong. Việc điều trị theo căn nguyên là yếu tố tiên quyết trong việc không tái phát của mụn. bài thuốc là niềm tự hào của nền y học cổ truyền Việt Nam.

Bác sĩ Đặng Đức Khang, Trưởng khoa da liễu – Dự án Trường Trung cấp y Dược Phương Đông

Bài thuốc đã áp dụng rất tốt biện chứng luận trị trong đông y đem lại hiệu quả toàn diện nhất. Bài thuốc thể hiện sự tâm huyết của các thầy thuốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc với thế hệ trẻ, thể hiện cần sự tự tin để quyết định tương lai vận mệnh của đất nước.

Lương Y Nguyễn Hữu Thành, Nhà thuốc Bảo Tâm Đường
http://lovehands.vn

Tôi đã khuyên rất nhiều bệnh nhân của mình sử dụng Thảo mộc đặc trị mụn vì hiệu quả cao mà lại không có tác dụng phụ. Việc điều trị bằng phương pháp tây y hiện nay để lại rất nhiều tác dụng phụ : rối loạn nội tiết, ảnh hưởng gan, thận, dạ dày, quái thai (sử dụng kem trộn corticoid)…
Theo đánh giá của tôi và các chuyên gia trong ngành da liễu đông y thì phương pháp sử dụng Thảo mộc đặc trị mụn hiện là phương án tối ưu nhất trong điều trị mụn.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Chuyên gia da liễu đông y
http://lovehands.vn

Bài thuốc Thảo mộc đặc trị mụn đã hóa giải được nguyên nhân tại sao các bệnh nhân điều trị mụn cứ bị tái phát đi tái phát lại. Mỗi cơ địa da có một nguyên nhân gây mụn khác nhau nên cách điều trị cũng khác nhau. Lâu nay việc điều trị mụn thường không chú ý tới vấn đề này. Đề tài đã giải đáp được một điều hết sức phi lí trong việc điề trị được tất cả các loại mụn cho nhiều loại da khác nhau.

Bác sĩ Đông y Phạm Thành Chương, Giám đốc Trung tâm thừa kế y học cổ truyền Khương Viên
http://trimundongy.org