Câu hỏi phổ biến

Thưa Quý độc giả và các thành viên của Lovehands!
Chuyên mục hỏi đáp nhằm:
1. Giải đáp các thắc của Quý độc giả.
2. Hướng dẫn, tư vấn lựa chọn các sản phẩm có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Giới thiệu các địa chỉ tin cậy để mua các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
4. Sản phẩm mua qua Lovehands đảm bảo đúng giá hoặc được khuyến mại theo đơn vị cung cấp.
5. Để được tư vấn chuyên sâu về cách chữa bệnh, vui lòng đăng ký làm thành viên và được các bác sỹ, lương y và chuyên gia tư vấn những thông tin chính xác và tin cậy.
Lovehands hoạt động với mục đích từ thiện, chi phí hoạt động do các thành viên tự nguyện đóng góp và các mạnh thường quân tài trợ.
Chúng tôi rất mong Quý độc giả chia sẻ các thông tin trên trang web đến nhiều người, để có thể chung tay giúp được nhiều người hơn nữa.

Q?

Làm sao để mua được sản phẩm từ LoveHands.vn?

A.

Quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:

  • Mua hàng trực tiếp trên website.
  • Đặt hàng qua Hotline (24/24) 0123456789 hoặc liên hệ số điện thoại bàn (trong giờ hành chính) 08.12345678
  • Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng điều hành: Tầng trệt, Tòa nhà ABC, 123/45-47 Tên Đường, P.12, Q. Tên Quận, Tp. Tên Thành Phố.

Q?

Thời gian đặt hàng trước là bao nhiêu thì tốt nhất?

A.

Trong tất cả trường hợp, chúng tôi đều khuyến khích bạn nên đặt hàng trước 48h, điều này giúp chúng tôi có thể giúp bạn được tốt hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp đột xuất quan trọng và những hàng có sẵn chúng tôi cũng vẫn có thể chấp nhận các đơn hàng trước 1 đến 2 giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng cho phép để có thể giúp bạn.

Q?

LoveHands.vn sẽ xác nhận đơn hàng như thế nào?

A.

Khi đặt hàng thành công quý khách sẽ nhận được email thông báo nội dung chi tiết đơn đặt hành thành công qua email quý khách đã đăng kí trên website. Sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email xác nhận đơn đặt hàng với quý khách.

Q?

Sản phẩm của LoveHands.vn có đảm bảo chất lượng và đúng mẫu không?

A.

Tất cả các đại lý và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với LoveHands.vn để phục vụ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho chúng tôi tại tổng đài 19009999 (Quản lý) – email: contact@lovehands.vn . Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Trong trường hợp hết hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo và tư vấn phương án thay thế tốt nhất.

Q?

Tôi có nhất thiết phải đăng ký trở thành khách hàng của LoveHands.vn mới được mua hàng hay không?

A.

Tùy vào tính chất riêng tư bạn không cần phải đăng ký. Tuy nhiên, việc đăng ký giúp chúng tôi có những thông tin chăm sóc bạn tốt hơn như: gửi chương trình khuyến mãi, tặng quà...

Q?

Làm sao để thanh toán cho đơn hàng mua từ LoveHands.vn?

A.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán online qua Bảo Kim, Paypal...

Q?

Việc chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện thường mất thời gian khá lâu, trong khi đó tôi cần đặt hàng gấp thì tôi phải làm sao?

A.

Bạn chi cần chụp hình hoặc scan phiếu chuyển tiền cho chúng tôi và gửi qua email contact@lovehands.vn, chúng tôi chấp nhận việc xác nhận này.